3G KHỦNG CÙNG MAX TN CỦA SIM MOBIFONE

Các gói 3G theo tháng của nhà mạng mobifone luôn là niềm quan tâm và ưa thích đặc biệt của người dùng sim mobifone sim lộc phát  này. Trong số các gói 3G được lưu tâm nhất của Mobifone theo tháng, có gói cước MAX TN với số ưu đãi dung lượng khủng và chi phí tiết kiệm nhất. gói cước này được nhà mạng Mobifone triển khai như thế nào?

Nội dung về gói MAX TN của sim mobifone

Nội dung về gói MAX TN của sim mobifone

Gói cước MAX TN của Mobifone được triển khai cho một số các đối tượng nhất định, do đó nếu bạn nhận được tin nhắn đến từ Mobifone thông báo về gói cước MAX TN thì hãy nhanh tay đăng ký sử dụng ngay bằng cách nhắn tin MAXTN và gửi cho tổng đài 789 nhé! Đến với gói cước này, chắc chắn người dùng sim mobifone sẽ không hối tiếc khi sử dụng.

Gói MAX TN dành cho sim mobifone sim so mobi  chỉ có chi phí là 50 000 đồng cho 30 ngày sử dụng trong 1 chu kỳ. Gói cước được triển khai bắt đầu vào ngày 11 tháng 8 năm 2017 và đến nay vẫn chưa có thời hạn bị thu hồi được thông báo chính thức từ nhà mạng

Các ưu đãi của MAX TN của sim mobifone

Gói cước này được khách hàng đăng ký và sẽ có thời hạn sử dụng trong 30 ngày. Vậy 30 ngày này, người dùng sim mobifone sim lục quý giữa  sẽ nhận được những ưu đãi nào

Các ưu đãi của MAX TN của sim mobifone

Thứ nhất, chỉ với 50 000 đồng cho 1 tháng sử dụng, người dùng sau khi đăng ký MAX TN sẽ có đến 100 GB để truy cập internet. Với lượng GB khủng như vậy, chia ra mỗi ngày bạn sẽ có đến hơn 3 GB để truy cập mạng. Tha hồ mà lướt net, xem phim hay tải video bạn yêu thích về máy điện thoại, không lo hết 3G và bị tính phí phát sinh ngoài gói. Thậm chí, lượng GB khủng này sẽ có thể phát wifi cho cả những thiết bị di động khác sử dụng nếu máy bạn có tính năng này, quá lời phải không?

100 GB là một lượng GB rất khủng và rất khó để dùng hết, tuy nhiên nếu bạn lỡ dùng hết, thì nhà mạng mobifone sẽ chọn phương pháp ngắt kết nối internet qua dữ liệu di động trên máy bạn, tránh trường hợp Sim mobifone của bạn bị tính thêm cước phí.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *