Quá trình chuyển hàng Trung Quốc giống như 1 chuyến phiêu lưu

Những cuộc phiêu lưu của bút chì thiếu ..

Câu chuyện này tôi viết với một nhà văn, một người bạn tốt của tôi.

Câu chuyện về Mark chín năm, người nhớ bút chì của anh. Ông nghi ngờ giống như chị em mình Blackbird bốn năm và Sophie sáu năm. Vì họ luôn luôn ngồi ở những thứ của mình và đi về phòng đặt hàng taobao. Các gia đình cũng chỉ gồm có mẹ, cô được tách ra từ người cha của họ. Trong Platterdam họ sống trong một mái hiên nhà. Cãi vã đôi khi thường gặp ở trẻ em và, do đó, là mẹ của họ làm việc ở nhà luôn ở bàn ăn, vì vậy cô có thể nhìn thấy các hành lang. Từ phòng ngủ mở cửa đón các em ra.

mua hang tq

Hành lang có hình chữ nhật, dài còn lại trên đầu là sâu mét sắp xếp của một góc tường và một nửa. Có cửa trước, tủ quần áo và một tủ giày. Bên dưới bếp. Mặt khác, các bức tường bên tay dài là các phòng ngủ của trẻ em. Đánh dấu 1688 com hỏi chị em của mình nếu họ là bút chì, nhưng không run rẩy. Ông không phải là hạnh phúc và đi vào một cuộc phiêu lưu để tìm bút chì của mình, các phòng ngủ của các cô gái.

Sau khi học sẽ đánh dấu các nhà đầu tiên, sau đó chị em mình. Đầu tiên, ông đi tìm bút chì của mình, chi trả từ tiền túi của mình.

Luôn có những khó khăn trong quá trình chuyển hàng Quảng Châu

Đánh dấu lại trong phòng của chị em, anh nghe thấy mẹ mình một cách nghiêm khắc.

Anh nhìn cô, nhưng mama Sophie hoặc Merel có bút chì của tôi một lần nữa!

Không phải là rên rỉ và bằng đổ lỗi cho chị em của bạn, lần đầu tiên mua hàng tmall nhìn tốt về phòng riêng của bạn. Có thể họ không đầu tiên hỏi chị em của bạn khi họ trở về nhà, mẹ nói còn chặt chẽ hơn.

Nhưng, mẹ ơi, Mark than vãn.

Mẹ anh thở dài, bạn là người lớn tuổi nhất nên cũng vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam hành xử xem xét Với đôi mắt ác cô đã nhìn anh, bạn sẽ sửa chữa bút chì lẩn trốn đâu đó an toàn, do đó bạn không thể lấy được nữa!

Mẹ của họ luôn luôn đứng về phía cô gái, họ được phép vào phòng mình. Đánh dấu đi đến phòng của mình và để pounce trên giường của mình. Sau đó chị em mình mang về vận chuyển hàng Quảng Châu nhà của một người mẹ của một trong những bạn gái của họ. Đánh dấu hỏi bằng bút chì của ông nhưng chị em mình bắt không. Ông không phải là hạnh phúc và chắc chắn rằng họ đã được khá tốt và bút chì.

Mẹ tôi có thể chơi bên ngoài, ông hỏi mẹ mình.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *