Những hạn chế của sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

 

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc chiếm đến 2/3 loại sàn gỗ đang được chào bán trên thị trường Việt Nam. Mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, đa dạng là một trong những nguyên nhân người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm này. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng , họ cũng phát hiện ra những nhược điểm cố hữu của dòng sàn gỗ công nghiệp này. Bạn có thể truy cập http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html để tìm hiểu thêm về các dòng sàn công nghiệp.

Những nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

  • Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc dễ bị xước bởi lớp bề mặt không đảm bảo . Hiện tượng bong bề mặt diễn ra chỉ sau vài năm sử dụng. Khi xảy ra hiện tượng này, thay thế các tấm bong tróc là giải pháp tối ưu. Đối với các loại sàn gỗ có bề mặt vân sần như sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar,sàn gỗ Thái Lan, hiện tượng này là hầu như không có. Đọc thêm về dòng sàn Janmi tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c190/san-go-janmi.html
  • Sàn gỗ giá rẻ Trung Quốc dễ bị phồng rộp do nước . Điểm này là do cốt gỗ không đặc chắc gây nên hiện tượng hút nước. Nhiều loại sàn còn bị phồng rộp ngay cả khi không khí nồm ẩm. Các loại sàn gỗ có nguồn gốc Malaysia, Thái Lan như sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Thái Lan ngoài sự cứng chắc của cốt gỗ còn có sáp dầu bảo vệ hèm khỏi sự hút nước nên hoàn toàn không bị phồng rộp khi nước tràn ra sàn. Chỉ có điều bạn nên lau và xử lý sự cố tràn nước luôn thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Sàn gỗ janmi sàn gỗ công nghiệp

  • Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc một số loại có hệ thống hèm khóa sơ sài và long lẻo. Điều này gây nên hiện tượng trôi hèm sau một thời gian sử dụng. Bạn có thể phát hiện dễ dàng khi thấy các khe giữa hai thanh gỗ liên kết.Sàn gỗ Janmi  sàn gỗ Thái Lan với công nghệ làm hèm hiện đại, hèm khóa luôn có tính liên kết bền chặt giúp nó không bị trôi hay hở hèm sau một thời gian sử dụng. Tìm hiểu về sàn gỗ Thái Lan tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc1/san-go-thai-lan.html

sàn gỗ thái lan sàn gỗ công nghiệp chịu nước

  • Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có nhiều hóa chất trong thành phần gỗ. Nếu muốn thử, bạn hãy thử ngâm thanh gỗ vào nước. Nếu nó có mùi khó chịu chứng tỏ nó có nhiều hóa chất . Sàn gỗ Janmi cũng như sàn gỗ Thaixin dù ngâm nước một thời gian dài vẫn không hề có mùi khó chịu . Điều đó càng được khẳng định khi tiêu chuẩn thân thiện môi trường của sàn gỗ Janmi là E1 còn sàn gỗ Thái Lan là E0.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *