Bệnh viêm niệu đạo gây ra những biến chứng nguy hiểm gì ?

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo

Các bác sỹ của phòng khám nam khoa cho biết: Không thể phủ nhận rằng căn bệnh viêm niệu đạo có thể gây nên những biến chứng nghiêm trọng đối với sức khỏe của người bệnh, cụ thể là:

Bênh viêm niệu đạo gây ra những biến chứng nguy hiểm gì ? 1

Ảnh hưởng đời sống sinh hoạt tình dục

Viêm niệu đạo làm cho người bệnh xuất hiện các triệu chứng như tiểu nhiều, tiểu buốt. Một số trường hợp viêm nhiễm lây lan ra bộ phận sinh dục khiến người bệnh cảm thấy đau đớn. Triệu chứng này tăng lên khi người bệnh quan hệ tình dục. Điều này sẽ làm giảm ham muốn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của người bệnh.

Nguy cơ hình thành nhiều bệnh khác nhau

Nhiễm trùng niệu đạo không được phát hiện và chữa trị sớm sẽ làm cho các vi khuẩn xâm nhập vào hệ thống bài tiết và gây các bệnh ở niệu đạo, tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, tinh hoàn, bàng quang…

Bênh viêm niệu đạo gây ra những biến chứng nguy hiểm gì ? 2

Dẫn đến suy thận mãn tính

Khi mắc chứng viêm niệu đạo mà người bệnh chủ quan không thăm khám và điều trị thì bệnh dễ dàng gây biến chứng nặng nề. Bệnh chuyển sang mãn tính và viêm nhiễm ngược dòng đến thận và có thể dẫn đến suy thận mãn tính.

Vô sinh

Tình trạng viêm nhiễm niệu đạo nếu kéo dài sẽ phát sinh viêm nhiễm nghiêm trọng. Đối với nam giới sẽ rất dễ gây viêm tuyến tiền liệt làm ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng cũng như hoạt động của tinh trùng. Đối với nữ giới viêm nhiễm niệu đạo hoàn toàn có thể lây lan gây viêm âm đạo và đặc biệt là có thể gây viêm nhiễm lan rộng lên tử cung, buồng trứng, vòi trứng. Tình trạng viêm nhiễm này hoàn toàn có thể dẫn đến vô sinh.

Cảnh báo mắc các bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục

Viêm niệu đạo cũng là bệnh cảnh báo cho nam giới về khả năng mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm như lậu, sùi mào gà, nhiễm khuẩn Chlamydia…Đây là những bệnh có mức độ nguy hiểm cao, đe dọa đến sức khỏe sinh sản của như tính mạng của người bệnh.

Cách điều trị bệnh viêm niệu đạo

Đối với việc điều trị bệnh viêm niệu đạo, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa, nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Thuốc tây y chuyên khoa đặc hiệu được áp dụng để khắc phục tình trạng viêm nhiễm đồng thời các bác sỹ sẽ kết hợp với thuốc đông y trong điều trị. Y học cổ truyền là phương pháp được đánh giá cao trong việc giúp kích thích quá trình bài tiết, tăng sức đề kháng nhằm hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *