iPhone 6s plus bị sập nguồn

iPhone 6s plus bị sập nguồn

Tính đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định iphone 6: home page vẫn đang là dòng điện thoái martphone có số lượng người sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt là khi dòng iPhone 6s plus chuyên dụng ra đời thì hãng apple đã thêm một lần nữa khẳng định sự nổi trội của iPhone so với các dòng điện thoại thông minh khác. Tuy nhiên, iPhone 6s plus cũng không tránh khỏi có một vài lỗi nhỏ, một trong số đó là tình trạng iphone 6s plus bị sập nguồn.  Bài viết hôm nay sẽ đưa r một vài giải pháp khắc phục tình trạng này để các bạn có thể kịp thời khắc phục.

iPhone 6s plus bị sập nguồn

Kiểm tra và xác định nguyên nhân máy bị sập nguồn

Bỗng dưng chiếc iPhone 6 16gb của bạn đang sử dụng thì bị sập nguồn, bạn cần kiểm tra và xác định xem máy sập nguồn là so máy bị hết pin hay do lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất. Hãy thực hiện việc cắm sạc cho máy không mở nguồn khoảng một tiếng và sau đó khởi động lại máy xem màn hình có hiển thị lại hay không, nếu có thì có thể do bạn sử dụng cạn pin không để ý nên sập nguồn, trường hợp còn lại có thể nguyên nhân là do lỗi phần mềm, khi đó việc khôi phục lại thiết bị sẽ giúp các iOS cũng như iphone 6s plus trở về trạng thái như lúc chưa xảy ra sự cố này. Cuối cùng khi xác định không phải do các nguyên nhân trên thì chính xác là chiếc iphone 6s plus của bạn đã bị lỗi phần cứng rồi, cách xử lý tốt nhất là bạn nên mang chiếc điện thoại ra trung tâm bảo hành uy tín gần nhất để được tư vấn và sửa chữa, tránh mang ra cửa hàng không uy tin để dấn đến tình trạng tiền mất mà máy bung bét.

ios 11

Một vài chú ý khi sử dụng iphone 6s plus để tránh trình trạng máy bị sập nguồn

Những nguyên nhân khách quan do nhà sản xuất thì bạn sẽ không kiểm soát được nhưng trước khi mua máy hãy chắc chắn bạn có hiểu biết về sản phẩm hoặc nhờ người có kinh nghiệm để test máy. Trong quá trình sử dụng cũng có không ít nguyên nhân chủ quan dẫn đến những lỗi như máy bị sập nguồn này: iphone 6s plus bị rơi từ trên cao xuống, máy bị dính nước hoặc có thể bạn vô tình để vật gì đó đè lên máy, sử dụng máy liên tục nhiều giờ khiến máy bị nóng lên cũng ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ pin cũng như các lỗi về nguồn máy. Qua bài viết trên đây mong rằng các bạn sẽ có thêm kiến thức và cách khắc phục nhanh, đơn giản nhất nếu chẳng may chiếc iphone 6s plus của bạn dở chứng.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *