Mẹo lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt

Với thực trạng nguồn tài nguyên gỗ tự nhiên nói chung và gỗ quý nói riêng đang ngày càng khan hiếm nhưng nhu cầu sử dụng sàn gỗ tăng mạnh. Những nghiên cứu để khắc phục tình trạng này đã ra đời nhằm tạo ra những loại sàn gỗ có ưu điểm vượt trội. Chúng chóng được ứng dụng rộng rãi trong việc lát sàn nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí. Trong bài viết dưới đây của mình sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm chọn sàn gỗ công nghiệp tốt.

san-go-cong-nghiep-1

Mẹo lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt

Đầu tiên bạn hãy xem xét mục đích và vị trí đặt sàn gỗ. Với mỗi loại sàn gỗ lại là một sự khác biệt riêng về lớp cấu trúc trang trí, về độ bền cứng, màu sắc và phong cách. Hiện nay thì phong trào lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp giống với tự nhiên đang rất thịnh hành. Có nhiều mẫu mã khác nhau, mỗi loại lại có một nét đặc trưng riêng. Ngoài ra, bạn nên đặt những thanh gỗ cạnh nhau để tiện so sánh chi tiết giữa chúng, như màu sắc, vân gỗ, bề mặt,…

Màu sắc gỗ góp phần quyết định đến phong thủy của ngôi nhà. Thông thường đây là những ý kiến mang tính chủ quan nhưng đa số mọi người thích dùng sàn gỗ màu sáng, những gam màu sắc trung tính như màu xám, vì những gam màu này có thể hòa hợp với bất kỳ gam màu nội thất nào trong nhà.

san-go-cong-nghiep-3

 

Xem thêm: Hạn chế của sàn gỗ công nghiệp trung quốc

Quan tâm đến nguồn gốc và chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Lựa chọn lát sàn gỗ cho căn nhà của mình là một lựa chọn với chi phí tài chính lớn. Tất nhiên, trên vai trò là một người tiêu dùng, bất kỳ ai cũng mong muốn khoản đầu tư của mình được bảo vệ. Đó cũng là lý do tại sao bất kỳ sản phẩm nào cũng có chế độ bảo hành, kể cả sàn gỗ. Hãy chắc rằng sàn gỗ của bạn được cung cấp từ những các công ty, nhà phân phối uy tín trên thị trường với một chế độ bảo hành tuyệt vời trong ít nhất từ 2 năm trở lên.

Nên lựa chọn những công ty cung cấp đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cùng các tiêu chí đánh giá như sự hài lòng của khách hàng về chất lượng, sự chăm sóc tận tâm, dịch vụ nhanh chóng,.. Ngoài ra, bạn cũng cần tự hỏi sản phẩm của họ có đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã; họ có đạt được bất kỳ giải thưởng nào về lĩnh vực lót sàn hay đơn giản như họ có được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa

.Xem thêm: Sàn gỗ tự nhiên ghép thanh

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *