Tìm hiểu sản phẩm tinh bột nghệ nano

Tinh bột nghệ vàng nano được sản xuất với nguyên liệu từ củ nghệ vàng tươi. Để chọn được nguyên liệu đạt chuẩn, người ta phải lựa chọn kỹ lưỡng những củ nghệ tươi, to, vàng. Sau đó sử dụng công nghệ nano và quy trình sản xuất, tách chiết đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

đông trùng hạ thảo dạng bột

đông trùng hạ thảo dạng bột

Sản phẩm ra đời đảm bảo đúng quy trình, an toàn cho người dùng và vẫn lưu giữ được màu sắc cũng như hương vị tự nhiên có trong củ nghệ tươi. Đặc biệt, tinh bột nghệ nano còn được sản xuất nói không với chất phụ gia và bảo quản trong toàn bộ quá trình sản xuất và đóng gói. Một quy trình rất công phu sẽ được dùng để chiết suất các loại thảo dược. Điều này cũng là một câu trả lời cho câu hỏi tinh bột nghệ có tốt không, trà giảo cổ lam có tốt không http://www.tinhhoayhoc.com/info/tra-giao-co-lam-co-tot-khong..

Tinh chất nghệ nano http://www.tinhhoayhoc.com/c/tinh-nghe-nano.htm/ với quy trình lọc tinh dầu bằng công nghệ cuốn hơi nước – công nghệ hiện đại nhất của Viện hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam.

 • Ngoài chất lượng sản phẩm nổi trội thì sản phẩm tinh bột nghệ nano còn có những gì?
 • Nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam do cục sở hữu trí tuệ.
 • Thương hiệu còn được cấp mã số của tổng cục đo lường
 • Được đăng ký chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, được cấp phép bởi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng tinh bột nghệ nano:
  Nano Curcumin với kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 30-100nm nên các phần tử này có thể khuếch tán trong nước rất tốt. Khả năng hòa tan của Nano Curcumin là 7,5% trong nước, gấp 7500 lần so với Curcumin.
 • Kích cỡ siêu nhỏ này của Nano Curcumin cũng giúp cho phần tử Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh hơn bình thường. Tác dụng này giúp cho việc chữa trị bệnh ở tất cả các cơ quan trong cơ thể tốt hơn nhiều lần. Tốt hơn hẳn so với tinh bột nghệ hay bột nghệ thông thường chỉ mang lại hiệu quả cho một số bộ phận như tá tràng.
 • So với các bột nghệ khác thì khả năng tiếp nhận của bột nghệ nano là nổi trội hơn hẳn. Tỷ lệ tiếp nhận trong cơ thể là 80%. Còn so với các loại thảo dược khác, trà giảo cổ lam cũng phải tạo ra viên để dễ hấp thụ, đông trùng hạ thảo thì có đông trùng hạ thảo dạng nước  http://www.tinhhoayhoc.com/p/dong-trung-ha-thao-han-quoc-dang-nuoc-dong-chai.htm
 • An toàn và tinh khiết: Nano Curucmin đã loại bỏ được hoàn toàn các loại tạp chất có hại trong củ nghệ như nhựa, tinh dầu, axit nên có thể an toàn khi sử dụng và hoàn toàn không gây nóng.
 • Sản phẩm có khả năng chống lão hóa mạnh, chống oxy hóa, giúp hạn chế sự lão hóa của các cơ quan trong có thể giúp phòng bệnh, điều trị và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau như: Bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp, thoái hóa thần kinh, thoái hóa khớp, viêm gan, sa sút trí tuệ, xơ gan, gan nhiễm mỡ, bảo vệ gan trước những tác độc từ môi trường và các gốc oxy hóa gây ra.

Xem thêm

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *