Trụ đèn cao áp dùng cho mục đích gì?

Trụ đèn cao áp dùng cho mục đích gì?

Nếu như trụ đèn cao áp có thể mang lại cho đường phố những ánh sáng vào ban đêm để người tham gia giao thông được an toàn khi về nhà. Thì tại các nhà xưởng, ánh sáng từ bóng đèn lắp trên cột đèn cao áp có thể giúp cho công ty thúc đẩy quá trình sản xuất tăng năng suất lao động. Đây cũng chính là lý do vì sao mà các loại cột đèn cao áp có thể có thị trường rộng như vậy, chủ yếu chính là do phạm vi sử dụng rộng. Tại nhà xưởng, bến bãi hàng, cảng nhà ga đều sử dụng các loại cột đèn này chứ không riêng gì đường đô thị mới dùng cột đèn cao áp.

Trụ đèn cao áp lắp đặt chiếu sáng đường phố

Trụ đèn cao áp lắp đặt chiếu sáng đường phố

Đặc điểm chung của cột đèn cao áp

Các loại trụ đèn cao áp chính gồm côn tròn và bát giác là hai loại cột đèn được sử dụng nhiều và phổ biến nhất. Các loại bóng đèn cao áp được lắp đặt trên trụ. Đặc điểm chung là bề mặt trụ đều được mạ nhúng kẽm, tuy rằng hoa văn họa tiết không có nhưng lại có nhiều loại cột đèn để lựa chọn về mẫu mã hình dạng của cột đèn. Ngoài ra, bạn có thể đặt theo yêu cầu sản xuất theo từng vùng địa lý khác nhau.

Các loại bóng đèn cao áp lắp đặt với trụ đèn cao áp

Các loại bóng đèn cao áp lắp đặt với trụ đèn cao áp

Có thể phân loại ra thành các loại cột đèn có chiều cao từ 6m-12m với các loại độ dày khác nhau từ 3-4mm. Về thông số cụ thể các bạn có thể xem dưới hình sau:

Như các bạn đã biết thì bề mặt của trụ đèn cao áp sẽ được mạ nhúng kém, phần kẽm này là kẽm nóng với lớp phủ dày từ 3-6mm, chịu được lực cản của gió lên đến 45m/s – đây cũng là con số phổ biến của các loại cột đèn cao áp như thế này.

Tất cả các tiêu chuẩn được đo lường chất lượng: BS5649, TR7 và ngoài ra còn tiêu chuẩn BS5135, AWS D1.1 nhưng tiêu chuẩn sau chỉ dùng cho loại cột đèn 12m. Tất cả các tiêu chuẩn đều dựa theo các vùng địa hình khác nhau mà lên bản vẽ tiêu chuẩn. Mục đích chính là đảm bảo cho sản phẩm có thể trở thành cột đèn vững trãi và bền trong mọi thời tiết.

Bạn có thể tham khảo trụ đèn cao áp 8m

Đối với cột đèn dưới 12m thì nó là một khố liện và không có các loại mối hàn nối ở ngang thân như các bạn có thể bắt gặp. Ở phần bên tông thông thường chỉ dùng để làm thông số tham khảo, được tính toán để đào hố và tính áp lực đất khi lắp đặt cụ thể sẽ được tính toán chi tiết.

Trên đây là tất cả các thông tin về trụ đèn cao áp, tham khảo thêm bóng đèn cao áp tại đây.

Được đăng bởi:http://thietbivesinh123.com/

Đọc thêm: Các trường hợp liên quan đến máy chạy bộ đa năng hà nội

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *