One Verandah có được bàn giao sàn gỗ cao cấp?

Một vài căn hộ hạng sang tại dự án nhà chung cư One Verandah hướng tới những cá nhân có lương bổng cao trong xã hội. Sở hữu mức giá bán ra dao động 45 triệu/m2 tại thơi điểm này, các căn hộ ở đấy đặc thù hướng đến những người thành đạt.

những căn hộ mà dự án One Verandah đang triển khai được đánh giá rất cao cả về chất lượng, thẩm mỹ và tình tiện nghi. Các giá trị sống tại dự án là những chuẩn mực của một cuộc sống hàng ngày thượng lưu. Kiến trúc căn hộ mang đặc trưng của phong cách châu Âu sở hữu dáng dấp cổ điển hiển hiện trong tính tiên tiến. Các căn hộ tại dự án có một không gian mở, tạo sự thoáng đãng và rộng rãi, tận dụng được ánh sáng thiên nhiên và gió mát từ sông thổi vào.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://thietbivesinh123.com/2017/09/22/du-an-hausneo-quan-9-can-ho-tam-trung-noi-bat-nhat-quan-9/

Dự án One Verandah cấp cao từ chính địa điểm mà nó toạ lạc. Là 1 trong các khu vực mang hạ tầng đô thị phát triển bậc nhất nhì của quận 2, phường Thạnh Mỹ Lợi nơi dự án toạ lạc là mảnh đất vàng tại Sài Gòn, với rất nhiều những dự án đẳng cấp của một vài chủ đầu tư lớn triển khai tại đấy. Quanh dự án là những dự án cao cấp khác như Đảo Kim Cương, dự án Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina…

Tại dự án căn hộ cấp cao One Verandah, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại trong lành với không gian xanh toạ lạc ven sông. Có thể thấy, tại dự án này, trên 40% qui mô được sử dụng để trồng cây, mật độ cây xanh cao trong khu dự án làm môi trường phát triển thành tươi mới và trong sạch. Chưa kể đến, quanh khu vực đều là một số dự án cấp cao có tỷ lệ cây xanh cao rất lớn, đưa đến một mảng xanh giữa lòng thành phố.

Thông tin sàn gỗ: http://thietbivesinh123.com

một số tiện ích tại One Verandah cũng là điều đáng mơ ước. Có tới 72 tiện ích ở đẳng cấp 5 sao, biến đời sống tại dự án này phát triển thành một sự tận hưởng bất tận của một vài cư dân tại đây. Dự án không đơn thuần là ngôi nhà cho những cư dân mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. 1 Đời sống thượng lưu đích thực.

Như đã đề cập đến mức giá ngày nay của những căn hộ tại dự án One Verandah, mang thể thấy mức giá này phù hợp với một số người thuộc tầng lớp thương lưu và thích hợp nhất sở hữu một vài người trẻ tuổi. Đây mang thể các người độc thân hoặc một vài hộ gia đình trẻ.

với thể thấy, một vài căn hộ tại dự án này cũng được thiết kế khá linh hoạt cả về diên tích và số phòng ngủ. Quy mô căn hộ năm trong dao động từ 55 m2 đến hơn 100 m2 và gồm từ 1-4 phòng ngủ.

Điểm đặc trưng tại dự án One Verandah là sự xuất hiện của một vài căn hộ Duplex thông tầng và căn hộ gác mái Penhouse. Hai kiểu căn hộ này được kiến trúc siêu cao cấp, từ cách bài trí đến sử dụng nội thất. Chúng có tầm nhìn cực thoáng và rộng, từ căn hộ với thể phóng tầm mắt để ngắm 1 không gian rộng lớn của đô thị. Kiểu căn hộ này đảm bảo sẽ rất hút khách.

một vài căn hộ ở dự án One Verandah mang môi trường sống yên tĩnh, một vài tiện nghi tân tiến, và vị thế phong thuỷ tốt sẽ là sự quyết định hoàn hảo cho những người thành đạt. Mặc dù mức giá khá cao nhưng số tiền bỏ ra hết sức xứng đáng để một số cá nhân dành tặng cho bản thân và gia đình 1 nơi sống như mơ tại đây.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *