One Verandah được bàn giao nội thất chất lượng thế nào?

Dự án One Verandah chính là nơi kiến tạo nên 1 đời sống thực sự cao cấp. Dự án này được đầu tư bởi tập đoàn BDS tiếng tăm của Singapor, tập đoàn Mapletree. Nhắc đến cái tên này hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến dự án Richlane Residence đình đám ở quận 1. Và không cần phải nghi ngờ khả năng làm mưa, làm gió trên thị trường nhà đất của dự án One Verandah.

Thực sự địa điểm mà One Verandah có là hết sức hiếm có. 1 Dự án với địa điểm quá đẹp với 4 mặt đều với tầm nhìn hướng sông. Và theo như quy hoạch của thành phố, xung quanh dự án này đều là một số dự án thấp tầng, và đồng nghĩa có việc hướng nhìn của các căn hộ tại dự án sẽ không bị che khuất dù sau này một vài dự án xung quanh nó có được thi công.

1 dự án ven sông chính được mệnh danh là các vị trí trung tâm về mặt phong thuỷ, vì sông là điểm mang lại sinh khí cho toàn bộ khu vực. Vì thế, lúc tuyển lựa những căn hộ tại dự án One Verandah, KH thực sự đã rất sáng suốt. Đến mang dự án chính là chọn lọc bắt đầu cho những giá trị sống tốt đẹp hơn.

Dự án được xây dựng trong môt khu vực sở hữu hạ tầng thành phố hiện hữu vào bậc nhất nhì tại quận 2. Giao thông di chuyển trong khu vực rất thông suốt, và tiện lợi để di chuyển đến các địa điểm khác trong quận cũng như sang những quận khác.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://thietbivesinh123.com/2017/11/21/one-verandah-co-duoc-ban-giao-san-go-cao-cap/

chính mình dự án cũng nằm trên bốn ngoài đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi là đường Tạ Hiện, tuyến đường Bát Nàn, trục đường Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến phố ven sông Sài Gòn. Nhờ vậy, việc đi đến từ dự án rất linh hoạt.

Nhìn trên bản đồ, với thể thấy, One Verandah nằm cách một số vị trí trọng tâm khác của đô thị không xa. Chỉ mất tầm 2 phút để di chuyển từ dự án tới trọng điểm hành chính mới của thành thị trên địa bàn quận 2, và mất dao động 5-7 phút để di chuyển sang quận 1, tầm 15 phút để tới khu công nghệ cao quận 9… So sở hữu qui mô của Sài Gòn, thì có thể thấy One Verandah đang tọa lạc tại một vị trí vô cùng tiện dụng cho giao thông di chuyển.

Thông tin nội thất: http://thietbivesinh123.com

cấp cao của One Verandah nằm tại vị trí đẹp mà dự án có. Nhưng đồng thời, chính một số điều mà dự án với thể với tới cho cư dân mới chính là thứ khẳng định đẳng cấp thực sự của nó.

Tại One Verandah, sở hữu tới 72 tiện ích được CDT xây dựng để phục vụ các nhu cầu của cư dân tại đó. Và ấn tượng hơn là tất cả một vài tiện ích này đều được xây dựng theo nguyên tắc 5 sao. Cư dân sống tại dự án với thể tưởng tượng mình đang sống tại 1 khu resort nghỉ dưỡng hạng sang chứ đôi khi sẽ quên mất đang ở ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Hệ thống tiện ích mà One Verandah đem đến cho cư dân đơn cử như:

  • Hệ thống bể bơi theo qui định Olympic, hệ thống hồ bơi tràn và hồ bơi tạo sóng.
  • Khu giải trí dành cho trẻ em, khu nhà trẻ
  • Khu phòng tập và sân thể thao dùng cho chơi bóng đá, tennis, tập thể dục, tập yoga…
  • Khu tiệc nướng ngoài trời
  • Nơi đọc sách, uống cafe, điểm ngắm cảnh từ trên cao

….Nhìn vào một vài giá trị mà One Verandah có, sở hữu thể hiểu một số giá trị sống đẳng cấp mà dự án đang kiến tạo. Đó thực sự sẽ là một cuộc sống chất lượng và đáng mơ ước.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *