3 ĐỊA ĐIỂM MUA nội thất ĐẸP NHẤT TẠI HÀ NỘI

Nội thất trong nhà chắc là không cò xa lạ gì đối với chúng ta. Ngày ngay, đời sống càng ngày càng cao nên việc mua sắm nội thất trong nhà cũng được mọi người chú ý. Nhất là đối với những cặp vợ chồng mới cưới muốn có không gian đẹp và tùy cách bày trí của mình nên nhiều người đã tự sắm đồ cho riêng mình. Để có thể tìm được một địa điểm mua nội thất đẹp, giá phải chăng, chất lượng, thì rất khó vì nhiều cửa hàng cạnh tranh nhau nên chúng ta rất khó chọn đâu là cửa hàng uy tín và chất lượng. Dưới đây, là 3 địa điểm mua sắm nội thất đẹp, giá rẻ, chất lượng mà bạn nên lưu ý.

1 – Nội thất Hoa Phú

Nội thất Hoa Phú chuyên cung cấp nội thất cao cấp như: tủ, giường, bàn ghế,…cho các chung cư lớn. Nội thất hòa phú được thiết kế kiểu dáng sang trong mang một chút lịch lãm làm cho không gian chúng ta trở nên sống động và hài hòa hơn. Không những vậy  nội thất hòa phát còn đầu tư về khoản thiết kế thích hợp với từng loại không gian. Giá từ 15 – 150 triệu tùy vào từng loại sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho Nội thất Hoa Phú

2 – Nhà xinh

Hệ thống nội thất nhà xinh có hầu hết từ bắc vào nam. Đây cũng có thể coi là một trong những hệ thống nội thất uy tín và chất lượng nhất. Nhà xinh chủ yếu chú trọng về hình thức, sự tiện lợi của sản phẩm hơn 70%. Giá tiền để sắm nội thất cũng không phải là quá đắt cũng dươi từ 20-30 triệu, bạn thỏa sức sắm đồ. Nếu là đồ nhập thì tại hệ thống chủ yếu là của các hãng nổi tiếng được thiết kế một cách tinh tế nhất.

Kết quả hình ảnh cho Nội thất Nhà xinh

3 – Phố xinh

Cũng có thể nói phố xinh cũng có thể được coi là điểm mua sắm chất lượng nhất. Tại đây có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: ASHLYE. Nội thất phố xinh không quan tâm đến giá cả mà chủ yếu thiết kế hài hòa với màu sắc không gian. Nếu bạn đang muốn có ý định thay đổi không gian thì bạn nên đến đây để cùng trải nghiệm.

Kết quả hình ảnh cho Nội thất Phố xinh

Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm mua nội thất khá đẹp, sang trong, chất lượng, tinh tế không kém gì 3 địa điểm trên. Nên bạn cũng tìm hiểu rõ những địa điểm mình cần xem và quan tâm.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *