5 CÁCH PHÂN BIỆT KÍNH MÁT HÀNG HIỆU VỚI KÍNH HÀNG NHÁI

Thời tiết nắng nóng thứ cần thiết nhất đối với chúng ta ngoài các trang phục chống nóng thì cần một phụ kiện nữa. Chắc hẳn thời tiết nắng nóng kính mát nam là phụ kiện không thể thiếu được khi chúng ta tham gia các hoạt động ngoài trời.

Nhưng trên thị trường kính hiện nay rất nhiều hàng trôi nổi kém chất lượng và chất lượng chưa được kiểm chứng. Kính mắt tác dụng chính là chống chói, chống các tia có hại khi chúng ta tham gia hoạt động ngoài trời mà mau phải những kính hàng nhái kém chất lượng thì sẽ gây ra những hậu quả gì. Hầu như, nếu bạn đeo phải kính kém chất lượng không chỉ là không chống được các tia UV, chống chói mà nó còn phản lại đối với mắt chúng ta. Chúng ta đeo hàng nhái kém chất lượng sẽ làm cho mắt chúng ta nhức, đau, và đôi khi gây ra hiện tượng chóng mặt nếu nặng hơn nữa có thể gây cac bệnh về mắt dẫn đến mù lòa. Vậy có cách nào làm chúng ta có thể phân biệt được kính hàng thật và hàng nhái. Dưới đây 5 cách có thể giúp bạn phân biệt được hàng nhái và hàng thật một cách chính xác nhất.

1 – Trọng lượng của kinh mat nam

Trọng lượng của kính là điều dễ nhận biết nhất. Đối với những kính hàng hiệu thì được làm công phu và chất liệu đảm bảo hơn thì sẽ có trọng lượng nặng hơn một chút. Còn đối với hàng nhái thì chất liệu làm không được đảm bảo và có pha chút tạp chất dù có pha thế nào trọng lượng cũng không thể nặng bằng kính hàng hiệu. Nếu bạn muốn kiểm tra trọng lượng bạn có thể yêu cầu shop cân lên để bạn so với thông tin kính hàng hiệu.

2 – Số sezi và chữ viết

Nếu bạn để ý kỹ bạn có thể thấy số seri của kính hàng hiệu và kính nhái sẽ có sự khác biệt. Đối với số seri của kính hàng hiệu sẽ được in rõ ràng và hình vuông ngăn cách giữa các chữ số sẽ bé hơn với số seri. Còn đối với hàng nhái số seri được in nhưng không rõ nét và hình vuông ở giữa số được in bằng với số seri. Về chữ viết bạn có thể để ý kỹ ở phiếu bảo hành và sách hướng dẫn. Chữ viết ở kính hàng hiệu sẽ ngay ngắn và rõ nét nhưng với kính nhái chữ viết không được rõ và có chỗ bị mất chữ, hoặc có thể không thẳng hàng.

3 – Màu sơn

Do nhiều khách hàng yêu thích màu khác nhau nên các nhà thiết kế đã sơn bóng những chiếc kính có nhiều màu sắc. Đối với màu sơn bạn để ý kỹ kính hàng hiệu sẽ được sơn bóng, mịn, sáng, còn đối với kính hàng nhái lớp sơn không bóng, mềm và dễ bong.

4 – Giá cả

Giá cả cũng có thể là một phần đánh giá chất lượng sản phẩm. Cũng giống như chúng ta đi mua đồ thì đồ đắt cũng tượng trưng cho hàng chất lượng. Kính mắt cũng vậy bạ so sánh giá của kính hàng hiệu với kính bạn định mua nếu giá chênh lệch quá lơn thì bạn nên bỏ qua kính mắt đấy.

5 – Hộp đựng

Hộp đựng thường có 2 hộp một hộp ngoài và hộp cứng bên trong đựng kính. Dù nhái thế nào thì hộp đựng kính của hộp chính hãng sẽ có màu đẹp đều và được thiết kế sang trọng lại thêm phần khác biệt so với hàng nhái dù bắt trước nhưng có điểm nhìn hơi thô.

 

Chi tiết: mat kinh nam cao cap – Kính Mắt Anh Thắng

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *