Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Hiện nay, việc lắp đặt sàn gỗ đã trở lên nhanh chóng và dễ dàng hơn hơn rất nhiều. Bởi vì chúng ta không cần phải sử dụng đến keo dán. Nhưng, nếu như bạn muốn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp này cho gia đình của mình thì bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo về một số lưu ý dưới đây cùng kênh thông tin http://thietbivesinh123.com/ nhé!

1. Đầu tiên, khi mà chúng ta muốn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thì việc đầu tiên chúng ta cần chú ý đến đó chính là độ ẩm trong phòng cần phải ở mức 50-70%. Không được đóng kín tất cả các cửa mà luôn luôn phải để mở các cửa và vấn đề về không gian ở bên trong phòng các bạn phải để sao cho thông thoáng nhất có thể.

2. Các bạn cần phải chú ý đến các vấn đề về đăt tấm ván sàn gỗ công nghiệp. Bạn cần phải đặt theo chiều của nguồn sáng, bởi nếu lắp đặt theo chiều nguồn sáng khi nhìn tổng thể vào sẽ đẹp hơn, nếu ánh sáng chiếu vào thì tất cả các vân gỗ tự nhiên sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho chính căn nhà của mình.

3. Trong khi mà các bạn lắp đặt, các bạn cũng nên chú ý, chọn các tấm sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Cách tường ra 1 khoảng cách ít nhất là 10mm với mục đích có thể ghép được vừa một tấm ván ghép cuối cùng. Và tiếp nữa là khi sàn gỗ công nghiệp mà dã nở ra nếu như ít sử dụng thì chúng ta cũng cần phải có những khoảng trống để có thể bù đắp được trong khi dãn nở.

Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Một số điều cần lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

4. Trong khi chúng ta lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, chúng ta cần hết sức lưu ý đó chính là không được dùng đinh trong khi lắp đặt hoặc sử dụng bất kể một vận dụng nào để đóng cố định ván sàn. Bởi như vậy sẽ làm hỏng trong quá trình mà chúng ta sử dụng (ví dụ sàn gỗ thái lan).

5. Lưu ý cuối cùng đó chính là sàn gỗ công nghiệp của chúng ta được sử dụng theo hệ thống hèm khóa trong khi lắp đặt. Chính vì vậy mà trong quá trình chúng ta lắp đặt nên di chuyển sao cho nhẹ nhàng để có thể tránh trường hợp làm hỏng, làm xước gây mất thẩm mỹ cho sàn nhà của chúng ta sau khi mà lắp đặt cong.

Như vậy là các bạn cũng đã vừa tìm hiểu xong về một số điều cần lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để có thể lắp đặt cho mình và cả gia đình mình sàn gỗ đẹp nhất và thực sự hoàn hảo cho ngôi nhà của mình rồi đó nhé.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *