Bỏ túi vài kinh nghiệm hữu ích đi du lịch Kiên Giang

Kiên Giang là nơi có nhiều hòn đảo đẹp, các bãi biển tuyệt vời và ngày càng được các du khách yêu thích lựa chọn làm điểm đến khám phá. ĐƯợc tận hưởng những giây phút thư giản tuyệt vời ở nơi đây, khám phá những nét đẹp hoang sơ của các hòn đảo, chắc chắn là sẽ trải nghiệm không bao giờ quên của bạn đâu đấy. Đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng muốn khám phá nơi này đúng không! Gượm đã nhé. Hãy note ngay lại những kinh nghiệm hữu ích dưới đây trước khi bắt đầu chuyến đi của bạn!

Di chuyển đến Kiên Giang như thế nào?

Từ các tỉnh thành xa xôi, các bạn có thể di chuyển đến Sài Gòn sau đó đến Kiên Giang nhé.

Từ Sài Gòn, bạn có thể Lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau để đến Kiên Giang

Đầu tiên là xe máy. Nếu bạn là người thích phượt và ngắm cảnh đường đi thì đây chính là phương tiện phụ hợp nhất nhé. Bên cạnh đó, khi lựa chọn đến Kiên Giang bằng xe máy, các bạn cũng có thể tiết kiệm được thời gian và chủ động hơn về phương tiện đi lại đấy.

Từ Sài Gòn các bạn cũng có thể lựa chọn xe khách. Với phương tiện này thì các bạn đếnc ác bến xe sẽ có chuyến đi đến Kiên Giang, mức gia xe giao động từ 150k đến 200k.

Một phương tiện nữa là đi tàu. bạn có thể đến các ga tàu để mua vé đến đây nhé. Tuy nhiên nếu vào các dịp lễ thì bạn sẽ phải đặt trước để không bị hết vé nhé. Giá vé tàu sẽ rẻ hơn một chút, từ 90k đến 150k.

Di chuyển ở Kiên Giang thế nào?

Du khách có thể thuê xe máy khi muốn đi lại giữa các địa điểm du lịch ở Kiên Giang nhé. Du khách có thể thuê xe máy ở nhiều địa điểm khác nhau ở đây. Các bạn có thể hỏi nhân viên khách sạn, họ sẽ chỉ cho bạn địa chỉ thuê xe máy tốt đấy!

Thời điểm thích hợp nhất để đến Kiên Giang

Kiên Giang nằm ở phía Nam nước ta, chính vì thế mà khí hậu ở đây chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa là từ tháng 4 đến tháng  9 còn mùa khô kéo dài từ tháng 10 đến tháng 3 hàng năm. Nhìn chung, mỗi mùa của Kiên Giang lại có những nét đẹp khác nhau vì thế mà du khách có thể đến đây vào bất cứ thời điểm nào nhé.  Theo kinh nghiệm của những người thích đi du lịch thì thời đểm du lịch Kiên Giang thích hơn cả là mùa mưa. Nguyên nhân là thời điểm này khí hậu ở Kiên Giang  mát mẻ hơn những tỉnh thành khác, người ta sẽ đến đây để tránh nóng rất đông. Còn nếu các bạn không muốn chen chúc thì có thể lựa chọn thời điểm khác trong năm nhé.

Xem thêm:

Sim đẹp, Sàn Gỗ

Kinh nghiệm du lịch Cần Thơ từ A đến Z “bí quyết bỏ túi”

Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn nên đi đâu ?

Khám phá đường sách Nguyễn Văn Bình – Tụ điểm cuối tuần của giới trẻ Sài thành

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *