Địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua ở Kiên Giang

Đảo Phú Quốc

Đây là hòn đảo được coi là tâm điểm du lịch của Kiên Giang. Chẳng thé mà người ta ca gợi nó là hòn đảo lý tưởng nhất tổ quốc với những khung cảnh đẹp ấn tượng. Đây cũng là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam với diện tích sấp xỉ Singapore và cũng có nhiều bãi tắm đẹp, các khu di lịch sinh thái hấp dẫn và cả các khu di tích lịch sử mang nhiều ý nghĩa nữa. Phú Quốc không chỉ làm mê mẩn những du khách trong nước mà còn là địa điểm xuất hiện nhiều trên các trang web nước ngoài với lời ca ngợi không ngớt.

Đảo Nam Du

Bên cạnh Phú Quốc thì hòn đảo nầy cũng đang dần trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước. Nơi đây hấp dẫn du khách nhờ sự hoang sơ và chưa bị công nghiệp xâm lấn nhiều. Đến đây bạn vẫn có thể trải nghiệm được một khung cảnh hoang sơ đúng nghĩa với không khí trong lành, làn nước trong xanh cùng nhiều khung cảnh thơ mộng bình yên.

Đảo Hải Tặc

Hòn đảo này có một cái tên làm cho người ta thấy khiếp sợ. Sở dĩ được đặt tên như vậy là vì nó nằm trên một đoạn đường thông quan đi từ Trung Quốc sang phía Tây bán cầu. Chính vì thế mà địa điểm này là nơi có nhiều cướp biển sinh sống ẩn nấp và tấn công bất ngờ các con tàu qua lại. Nhưng các bạn yên tâm nhé, đó chỉ là chuyện của thế kỷ trước mà thôi. Đến nay, đảo Hải Tặc không còn có hải tặc nữa mà chỉ còn lại khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, những cảnh đẹp hữu tình và không khí trong lành mà thôi.

Vườn Quốc gia U Minh Thượng

Kiên Giang có một thảm thực vật vô cùng đang dạng và nó thể hiện ở vườn quốc gia U Minh Thượng. Nằm cách trung tâm Rạch Giá tầm 60km về phía Nam, đây là một điểm đến mới mẻ và rất thu hút du khách. Đến đây, bạn sẽ được len lỏi qua các con rạch giỏ trên chiếc thuyền máy,… Thêm vào đó bạn còn có cơ hội khám phá 2 tuyến du lịch rất hấp dẫn Máng Dơi và Sân Chim.

Coffee Centre Phú Cường

Thật lại khi một quán cafe lại được góp mặt trong danh sách này đúng không nào. Sở dĩ nó trở thành điểm đến du lịch cuẩ Kiên Giang là nhờ kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Tổng vốn đầu tư của quán Cafe này lên đến 30 tỷ đồng và được bàn tay của kiến trúc sư người Tây Ban Nha sáng tạo nên. Nhờ đó, đây không chỉ là một điểm đến tham quan bình thường, một nơi tụ tập ăn uống mà còn là công trình kiến trúc độc đáo cho bạn khám phá.

Xem thêm:

Sim đẹp, Sàn Gỗ

Du lịch Sài Gòn: Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Du lịch Sài Gòn: Khám phá công viên nước Đầm Sen

Tận hưởng giây phút tuyệt vời ở công viên nước Đại Thế Giới Sài Gòn

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *