Mẹo lựa chọn sim số đẹp vina cho người mệnh Kim

Từ xa xưa, cung mệnh luôn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Nguyên nhân là vì cung mệnh gắn với cuộc sống của mỗi người, gắn vời sự thành công hay thất bại trong cuộc sống. Việc chú trọng cung mệnh có thể làm mỗi người xoay chuyển được vận số đem may mắn đến cho chính mình. Chính vì điều đó, nhiều người rất ý thức trong việc lựa chọn sim số đẹp vina bán sim ngũ quý  để có thể mang đến nhiều vận may cho chính mình. Những người mang cung mệnh khác nhau sẽ có cách lựa chọn sim số đẹp vina khác nhau. Những người mang cung mệnh Kim muốn lựa chọn sim số đẹp vina phù hợp cần biết một vài mẹo quan trọng.

Mẹo 1: Lựa chọn sim số đẹp vina theo đúng bản mệnh

Việc trước tiên, bạn cần phải biết được bản mệnh của mệnh của mình là gì? Những người mang mệnh Kim thường là những người sinh vào các năm 1924, 1925, 1940, 1941, 1962, 1963, 1954, 1955, 1984, 1985, 1962,…Theo phong thủy, những người mệnh Kim là những người mang mệnh rất quý. Các con số chủ mệnh ứng với mệnh Kim là 6 và 7. Đây là 2 con số chủ mệnh quan trọng. Bạn cần phải nhớ thật kỹ.

Lựa chọn sim số đẹp vina theo đúng bản mệnh

Mẹo 2: Lựa chọn sim số đẹp vina theo cách lựa chọn những con số tương trợ cho bản mệnh

Thế nào là tương trợ cho bản mệnh? Việc tương trợ cho bản mệnh chính là giúp cho những người mang mệnh này càng thêm có nhiều tài lộc và vận may. Theo phong thủy, các bản mệnh có thể tương trợ cho mệnh Kim là mạng Thổ, mạng Thủy. Bạn cần phải nhớ một câu nói trong phong thủy: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Điều này chứng minh mạng Thổ khi chọ sim số đẹp vina sim năm sinh  có mạng Thổ sẽ trợ giúp những người mạng Kim làm ăn phát đạt, gặp nhiều vận may hơn.

Lựa chọn sim số đẹp vina theo cách lựa chọn những con số tương trợ cho bản mệnh

Lựa chọn sim số đẹp vina theo cách lựa chọn những con số tương trợ cho bản mệnh

Mẹo 3: Tuyệt đối tránh xa số 9 khi chọn lựa sim số đẹp vina cho người mạng Kim

Bạn cần phải chú trọng điều này. Bạn nên nhớ việc lựa chọn số sim ảnh hưởng đến cung mệnh của bạn. Nhiều quan niệm cho rằng số 9 là con số tốt. Điều này hoàn toàn không sai. Tuy nhiên, đặt ở trong trường hợp này thì điều này lại không đúng. Đơn giản là vì số 9 tượng trưng cho Hỏa. Theo phong thủy, Kim khắc Hỏa. Nếu bạn chọn số 9 làm sim số đẹp vina sim so dep vinaphone  cho người mệnh Kim thì sẽ ảnh hương không tốt đến tài lộc và vận may của họ.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *