Tập hợp viettel sim 4G với dung lượng data khủng sàn gỗ

Viettel sim 4G là loại sim mới. So sánh với sim 3G, tốc độ truy cập internet của viettel sim 4G mạnh hơn nhiều. Chính vì điều đó, nhiều người thích sử dụng viettel sim 4G trong đời sống. Loại sim 4G này cũng chia thành nhiều loại với những dung lượng data khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng của nhiều người, họ sẽ lựa chọn những loại viettel sim 4G có dung lượng data khác nhau. Bạn có thể tham khảo danh sách những loại viettel sim 4G dung lượng data khủng để lựa chọn sử dụng.

Loại viettel sim 4G sử dụng trọn gói 1 năm

Khi bạn kích hoạt loại viettel sim 4G sử dụng trọn gói 1 năm, trong tài khoản của bạn sẽ được nhận ngay 5GB trong tài khoản. Hơn thế nữa, khi bạn sử dụng hết 5GB tốc độ cao nếu bạn muốn chuyển về tốt độ thường thì dung lượng data không hạn chế. Đây là một điều hoàn toàn có lợi cho bạn. Đồng thời, hàng tháng bạn còn được viettel khuyến mãi 5GB mà không cần phải nạp tiền hàng tháng. sàn gỗ

Loại viettel sim 4G sử dụng trọn gói 1 năm

Loại viettel sim 4G sử dụng trọn gói 1 năm

Loại viettel sim 4G sử dụng trọn gói 6 tháng

Giống như loại viettel sim 4G sử dụng trọn gói 1 năm, bạn sẽ có trong tài khoản 4GB khi sử dụng gói cước này. Hàng tháng, bạn cũng sẽ nhận được 4GB miễn phí mà không cần phải nạp tiền. Sau khi bạn sử dụng hết 4GB tốc độ cao, nếu bạn muốn chuyển sang tốc độ thường thì dung lượng data cũng không thay đổi.

Loại viettel sim 4G sử dụng trọn gói 6 tháng

Loại viettel sim 4G 20GB/tháng x12 tháng

Khi sử dụng loại viettel sim 4G này, sau khi sử dụng hết 20GB tốc độ cao bạn có thể chuyển về tốc độ thường cũng không bị giới hạn dung lượng sử dụng. Tuy nhiên, kể từ tháng thứ 2 trở đi, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng 20GB trong tháng thì phải nạp 200k tiền thẻ. Đây là quy định của bên viettel.

Ngoài những loại viettel sim 4G trên, bên viettel cũng có những loại viettel sim 4G khác như: viettel sim 4G 12GB/tháng x12 tháng, viettel sim 4G 7GB/tháng x12 tháng, viettel sim 4G 5 GB/tháng x 12 tháng. Mỗi loại sẽ có những quy định riêng về việc duy trì tốc độ dung lượng. Chính vì điều đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Post A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *